MỘT SỰ KIỆN TIẾNG ANH TẠI VŨNG TÀU THU HÚT HƠN 500 NGƯỜI THAM DỰ.

Lần đầu tiên, giải pháp giúp bất kỳ người Việt Nam nào học Tiếng Anh cũng biết cách nói Tiếng Anh đúng ngay từ đầu – chỉ trong 02 tiếng học và thực hành – được chính thức chia sẽ rộng rãi cho cộng đồng.

Sự hài lòng của gần như tất cả mọi người trong khán phòng lần này là nguồn động viên to lớn, làm tiền đề để phương pháp này lan tỏa rộng hơn trong thời gian tới

Nhận xét của bạn Linh Ngô:

“Tham dự vào chủ nhật mà hôm nay mình mới viết review được. Chưa viết thì thấy khó chịu và áy náy trong người lắm.

Mình tham dự nhiều chương trình mà Iwok tổ chức cảm nhận là 1 sự nhiệt tâm và rất chuyên nghiệp của người tổ chức.

Cái để lại trong mình ấn tượng nhiều nhất có lẽ là sự nhiệt huyết và giá trị muốn cho đi của người chia sẻ.

Là 1 người học Tiếng Anh nói thật là mình biết đến cái bảng IPA khá lâu nhưng mà thật sự tiếp xúc đến nó chỉ khi tham gia học Tesol cách đây gần 6 tháng. Có lẽ nhiều người nhìn bảng này là sợ vì rắc rối ko muốn học rồi.

Cái hay mà Anh Dương làm được là đã làm cho nó gần gũi với người Việt Nam hơn để dễ nhớ hơn. Và mình tin nếu theo cách của Anh ấy thì nhiều người Việt Nam cũng sẽ cải thiện được phát âm đáng kể.

Chỉ cần chai nước, cái viết chì, người hướng dẫn từ tầng hầm, hay in từng cuốn sổ nhỏ tặng mọi người…những điều nhỏ nhặt ấy mà nói lên sự chuyên nghiệp bao nhiêu.

Chúc Iwok ngày càng thành công và phát triển nhé

Mình chỉ cảm nhận bằng tâm.”

Nhận xét của bạn Hương Võ:

” Chỉ biết nói CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHU ĐÁO.
Biết ơn anh Dương Nguyễn – CEO của IWOK CENTER đã có buổi chia sẻ về việc học phát âm chuẩn Tiếng Anh chỉ sau 2 tiếng.”

Cảm nhận của chị Phan Thu Hiền:

” Một chương trình thật sự bổ ích đối với mình. Với hầu hết những người học tiếng anh thì 2 từ: HELLO và THANK YOU là 2 từ thông dụng nhất và tưởng chừng như đơn giản dễ đọc, nhưng hoàn toàn không như chúng ta tưởng. Hầu hết hiện nay đa số mọi người đều phát âm sai 2 từ này. Chỉ sau khi tham dự sự kiện này, mọi người mới biết cách phát âm 2 từ này đúng nhất.

Cảm ơn Tác giả Nguyen Duong đã trao cho các khán giả một kinh nghiệm phát âm chuẩn tiếng anh – Đây là một kỹ năng khó mà không phải ai cũng có thể thực hiện được nếu như không có một sự hướng dẫn bài bản, công phu và thật sự tâm huyết như thế này.

Mình có thể tự tin để phát âm tiếng anh chuẩn sau 2 tiếng tham dự Sự kiện.

Còn bạn thì sao? ❤️”