🏆🏆 TÌM KIẾM ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM GIA QUIZ MANIA 7 – WORLDWIDE TẠI NEPAL 2019 🏆🏆

“Quiz Mania” – Gameshow hàng đầu Nepal – một cuộc thi tương tự như “Đường lên đỉnh Olympia” của đài truyền hình Việt Nam – đã bước vào mùa giải thứ 7 và đang tìm kiếm đại diện các nước bạn tham gia giải vào tháng 8 năm nay, IWOK CENTER đồng hành và tài trợ vòng thi sơ khảo tại Vũng Tàu.

Để có thể tuyển chọn 2 đại diện cho Việt Nam, Evol VietnamOzone và Waste It Not đã cùng nhau phối hợp thực hiện cuộc thi “Quiz Mania 7 – Chapter Vietnam” tại Vũng Tàu. Tương tự nhưng ngắn hơn cuộc thi tại Nepal, các em sẽ sử dụng toàn bộ bằng tiếng anh và tham gia 3 vòng thi: vòng sơ loại, vòng bán kết và vòng chung kết, thông tin sơ bộ như sau:

(Tham khảo đường link thông tin chi tiết bên dưới bằng tiếng Anh)

🎖 Đối tượng dự thi là các em học sinh THPT (tính cả học sinh lớp 9 chuẩn bị lên lớp 10 và học sinh 12 vừa thi THPTQG xong).

🎖 Các em dự thi theo đội gồm 2 người. (Đăng ký tại link: TẠI ĐÂY )

🎖 Mỗi quốc gia có 1 đội đại diện.

🎖 Ngôn ngữ sử dụng trong cuộc thi : Tiếng Anh.

🎖 Kinh phí: 2 học sinh được chọn sang Nepal dự thi sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại, khách sạn trong thời gian tham gia các hoạt động tại nước bạn (10 ngày). Các em sẽ có điều phối viên Việt Nam đi kèm – chị Nguyễn Thị Huyền – GĐ Evol Vietnam.

🎖 Các hoạt động bên lề: Ngoài việc có cơ hội giành giải thưởng tiền mặt các em thí sinh còn có thêm nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, những món quà cùng với chuyến đi thú vị đến những địa điểm du lịch nổi tiếng của Nepal. Từ đó các thí sinh có thể tương tác với thí sinh từ các quốc gia khác, trao đổi văn hóa, học tập kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian và xây dựng mối quan hệ toàn cầu.

🎖 Thời gian tham gia cuộc thi:

– 03/07 đến 14/07/19 – Nhận đơn từ phía các em học sinh theo đội gồm 2 người.

– 15/07/19 – Thực hiện vòng sơ loại tại Vũng Tàu hoặc qua điện thoại với các em ở xa

– Sáng 22/07/19 – Vòng loại cuộc thi “Quiz Mania 7 – Chapter Vietnam” để chọn ra 3 đội vào vòng chung kết.

– Chiều 22/07/19 – Vòng chung kết cuộc thi “Quiz Mania 7- Chapter Vietnam” để chọn ra 1 đội đại diện cho Việt Nam sang Nepal tham dự vòng chung kết toàn cầu.

– 11/08 đến 23/08/19 – Đội đại diện Việt Nam tham dự vòng chung kết “Quiz Mania 7 – Worldwide” tại Nepal.

Với tâm nguyện có thể giúp đỡ cho thế hệ trẻ của Việt Nam có thể học hỏi nhiều điều từ thực tế khi tham gia các hoạt động này, mặt khác tạo cho học sinh tâm thế sẵn sàng hội nhập làm công dân toàn cầu, ban tổ chức “Quiz Mania 7 – Chapter Vietnam” hi vọng các em học sinh có năng lực sẽ biết đến và tham gia cuộc thi.

BTC rất mong nhận được sự chia sẻ thông tin của bạn đọc đến các em học sinh hoặc các bậc phụ huynh quan tâm. Chúng tôi tin tưởng, các con sẽ lớn lên qua từng trải nghiệm với tâm thế “không thành công thì cũng thành nhân”.

Thư mời tham gia của BTC tại Nepal (Tiếng Anh): https://bit.ly/2J7psBo

Kênh Youtube chương trình của các mùa trước: https://www.youtube.com/channel/UC5sw8UnZ9jzl34nSVdS39NA