LÀM NGHỀ LÁI XE MÀ BIẾT GIAO TIẾP TIẾNG ANH CƠ BẢN – KHÔNG CHỈ LÀ CÓ THU NHẬP CAO HƠN

Câu chuyện đầu tiên là trường hợp anh Hòa, một người miền Bắc nhập cư vào Vũng Tàu trong thời kỳ những năm 90.

Một thân đi lập nghiệp xa, để lại vợ và con nhỏ ở nhà, anh quyết tâm nhanh chóng tìm một công việc phù hợp để cải thiện kinh tế.

Thời đó, ngành dầu khí bắt đầu được đầu tư mạnh, nhiều công ty nước ngoài sang Việt Nam và thành lập văn phòng giao dịch ở Vũng Tàu.

Do biết một chút ít Tiếng Anh (lúc đó cũng chỉ ở dạng “bồi” nhưng được cái anh rất tự tin) nên anh được một anh bạn giới thiệu vào làm lái xe cho giám đốc một công ty nước ngoài.

Do phải lái xe cho người nước ngoài, nên anh thấy cấp độ “bồi” Tiếng Anh là chưa đủ, vì vậy ngoài thời gian đi làm, anh quyết tâm đi học thêm T. Anh dành riêng cho lái xe buổi tối.

Chỉ một thời gian sau, do thấy anh giao tiếp T. Anh tốt, nên Giám đốc công ty khá tin tưởng và chia sẻ, hỏi anh nhiều thông tin ngoài công việc.

Thật bất ngờ, khi công ty có có kế hoạch lập một Xưởng gia công mới, anh được đích thân vị giám đốc gọi lên và quyết định cử anh sang Singapore để học chuyên môn, sau này về quản lý xưởng và đào tạo cho các nhân sự khác.

Theo vị GĐ, anh là người sử dụng T. Anh tự tin và tự nhiên nhất công ty lúc đó.

Sau này, anh đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Sau khi công ty rút khỏi Việt Nam, anh đủ vốn liếng để thành lập một công ty cho thuê xe ô tô, chuyên chở các chuyên gia nước ngoài làm các dự án ở Vũng Tàu và Tp. HCM.

Rất nhiều câu chuyện thành công tương tự ở ngay Vũng Tàu, như trường hợp của anh Lê, hiện đang là Trưởng văn phòng Logistics của một nhà thầu nước ngoài trong Cảng PTSC sau một thời gian phấn đấu từ vị trí lái xe ban đầu.

Cũng không kỳ vọng được thành công cao độ như các câu chuyện trên, nhưng thực tế, nếu lái xe chuyên nghiệp mà giao tiếp được bằng T. Anh thì có rất nhiều lợi thế. Đơn giản nhất là sẽ có nhiều hợp đồng dài hạn. Hoặc đơn giản hơn là khi gặp khách nước ngoài (đang ngày càng đông) thì không bị mất tự tin và khiến họ phải tôn trọng người Việt Nam.

Cuối tuần trước, có anh Dũng ghé IWOK, hỏi về một khóa T. Anh khoảng 03 tháng dành riêng cho Lái Xe. Mục tiêu là để anh hoàn thành tốt công việc của mình ở công ty hiện tại hoặc sau này có đi xin việc chỗ khác thì cũng có lợi thế hơn với Chứng chỉ T. Anh giao tiếp dành riêng cho Lái xe của IWOK trong hồ sơ.

Với các giải pháp về xây dựng chương trình & phương pháp đào tạo chú trọng vào mục tiêu của Học viên, IWOK rất tự tin để có thể giúp các anh làm nghề lái xe tự tin 100% khi giao tiếp T. Anh sau 1 khóa học 03 tháng:

– 1 tuần học 03 buổi, 1.5 tiếng/buổi.

– Thời gian: 19h30 – 21h00, thứ 2 – 4 – 6 hàng tuần.

– Khai giảng: Ngày 10.06.2020.

– Học phí: 1.400.000đ/tháng. Có thể đóng theo tháng, không cần đóng cả khóa. TH đóng cả khóa được ưu đãi 10%.

– SL học viên/lớp: Tối đa 10 học viên.

Đặc biệt, các anh sẽ được gặp trực tiếp anh Hòa trong câu chuyện ở trên và nghe anh chia sẻ một số kinh nghiệm quý báu trong quá trình học T. Anh dành cho nghề lái xe của mình.

Các anh đăng ký nhanh trước ngày 07.06 sẽ được nhận ưu đãi thêm 10% học phí; Và đợt này sẽ chỉ khai giảng 02 lớp nên 20 anh đăng ký đầu tiên sẽ được học ngay đợt tới.

Số điện thoại tiếp nhận đăng ký:

0984315110

Thông tin thêm về IWOK ENGLISH:

www.iwokenglish.com