Ngày 22/09/2019, IWOK CENTER tổ chức diễn đàn IWOK TALK #8 chủ đề “GIẢI MÃ 3 BÍ MẬT CHINH PHỤC MỤC TIÊU THÀNH CÔNG” do Diễn giả Nguyễn Mai Quý (Nhà sáng lập thương hiệu huấn luyện trị liệu tâm lý LYD Coach) chủ trì.

“Diễn đàn kết nối hơn 10 con người, đủ ngành nghề, từ sinh viên đến người đi làm, từ nhân viên đến quản lý cấp trung… để cùng tìm đến một mục đích: THÀNH CÔNG”

“Diễn đàn kết nối hơn 10 con người, đủ ngành nghề, từ sinh viên đến người đi làm, từ nhân viên đến quản lý cấp trung… để cùng tìm đến một mục đích: THÀNH CÔNG”)

 

Nói thì dễ, nhưng để THÀNH CÔNG thì vô vàn khó khăn. Kẻ thù ngăn bước con đường thành công của chúng ta là chính bản thân mình. Trong buổi IWOK TALK lần này, Diễn giả Mai Quý đã khơi lại “ngọn lửa” khát khao chinh phục trong mỗi người tham gia.

Diễn giả Nguyễn Mai Quý - Chuyên gia đào tạo kỹ năng lãnh đạo bản thân. Chuyên gia huấn luyện phát triển hiệu suất, nâng cao thành tích cá nhân, đội nhóm, phát triển nhân sự các tổ chức và doanh nghiệp. Là một chuyên gia tư vấn trị liệu tâm lý cá nhân. Đồng thời là nhà sáng lập thương hiệu huấn luyện trị liệu tâm lý LYD Coach)

Diễn giả Nguyễn Mai Quý – Chuyên gia đào tạo kỹ năng lãnh đạo bản thân. Chuyên gia huấn luyện phát triển hiệu suất, nâng cao thành tích cá nhân, đội nhóm, phát triển nhân sự các tổ chức và doanh nghiệp. Là một chuyên gia tư vấn trị liệu tâm lý cá nhân. Đồng thời là nhà sáng lập thương hiệu huấn luyện trị liệu tâm lý LYD Coach)

Chương trình đáng lẽ phải kết thúc lúc 11h đã kéo dài đến tận 12h nhưng chưa ai muốn đứng dậy. Vào lúc này, quản lý hay nhân viên, người lớn hay sinh viên, đều bị gạt bỏ. Nơi đây hoàn toàn là sự chia sẻ giữa người với người. Tất cả đều hăng say chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những nguyên tắc bản thân để hoàn thiện lẫn nhau. Đó cũng là điều mà BTC IWOK TALK mong muốn khi tổ chức chương trình định kỳ này.

Háo hức bàn luận chủ đề “DISC – bạn thuộc kiểu người nào?”)

Háo hức bàn luận chủ đề “DISC – bạn thuộc kiểu người nào?”)

 

Thật tuyệt vời khi kết thúc chương trình, mọi người đều đã xác định được mục tiêu và con đường của bản thân. Chắc chắn các bạn, các anh chị tham gia ngày hôm nay sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống!
Còn các bạn, chờ gì nữa? Hãy nhanh tay đăng ký ngay một suất tham dự có hạn của IWOK TALK #6 với chủ đề “6 bước Quản trị Doanh nghiệp toàn diện” nhé!