Cuốn cẩm nang và ứng dụng ngắn gọn này là kết quả của hơn 03 năm đánh giá thực trạng, tìm tòi giải pháp và thử nghiệm của đội ngũ giảng viên IWOK nhằm đem tới cho người học một cách tiếp cận dễ hiểu nhất, dễ thực hành nhất mà cách tiếp cận mang tính học thuật thông thường không làm được.

Với cuốn Cẩm nang cùng ứng dụng hỗ trợ đi kèm này, bạn sẽ chỉ cần khoảng 2 tiếng để thuộc các âm Tiếng Anh như thuộc chữ cái Tiếng Việt mà không cần ai làm mẫu.

MUA SÁCH: www.PhatAmTiengAnhChoNguoiViet.com

TẢI ỨNG DỤNG:

  • Điện thoại iOS:

https://apps.apple.com/us/app/c%E1%BA%A9m-nang-ph%C3%A1t-%C3%A2m-i%E1%BA%BFnganh/id1444880760

  • Điện thoại Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.iwokcenter.englishpronunciation.

CÁCH HỌC (QUA SÁCH HOẶC ỨNG DỤNG)

Bước 1: Chọn âm cần học.

Bước 2: Xem hướng dẫn cách phát âm của âm đó.

Bước 3: Thực hành theo hướng dẫn.

Bước 4: Nhìn lại âm đó trong Bảng phiên âm và cố gắng phát âm được ngay (giống như khi chúng ta nhìn thấy bất kỳ chữ cái tiếng Việt nào đều đọc được ngay lập tức). Làm lại từ Bước 2 đến Bước 4 nếu bạn chưa nhớ.

===============================================================

Sau khi đã thuộc bảng phiên âm, khi gặp từ Tiếng Anh mới trong quá trình học hoặc làm việc, thay vì “đọc bừa” hoặc nghe người khác nói rồi lặp lại (tỷ lệ sai rất cao mà thường khiến bạn mất tự tin), bạn chỉ cần thực hiện 02 bước sau trên máy tính/laptop/điện thoại (rất nhanh và tiện):

  1. Mở từ điển trực tuyến:

Ví dụ: từ Discuss.

  1. Nhìn phiên âm của từ, ghép âm để đọc đúng gần giống cách chúng ta ghép chữ cái để đọc Tiếng Việt. Lưu ý 02 đặc điểm mà Tiếng Việt không có:
  • Nhấn đúng trọng âm (Giống như thêm dấu Sắc sau dấu [‘]).
  • Phát âm cả âm cuối.

Ví dụ: phiên âm /dɪ’skʌs/.

Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc cần giải thích phần nào chưa hiểu rõ, bạn có thể liên hệ với tác giả bất kỳ lúc nào qua số điện thoại: 0984.315.110 hoặc email: info@iwok.vn

Chúng tôi tin rằng với phương pháp này, bạn sẽ luôn tự tin để NÓI đúng bất kỳ từ Tiếng Anh nào ngay từ đầu và sẽ NGHE Tiếng Anh rất dễ dàng trong quá trình học hoặc sử dụng Tiếng Anh!

Trân trọng cảm ơn và chúc bạn thành công!