Ngày 11/5/2019, tại thành phố Vũng Tàu, Công ty TNHH IWOK (IWOK CENTER) phối hợp với các chuyên gia đầu ngành Dầu khí tổ chức thành công hội thảo kết hợp đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm thực tế với chủ đề “Tổng quan về lĩnh vực thượng nguồn dầu khí”.

Tham dự buổi chia sẻ có các chuyên gia đầu ngành dầu khí: ông Nguyễn Quang Bô – nguyên Phó Tổng giám đốc Công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí (nay là Tổng Công ty PVEP), cố vấn cao cấp Công ty Nippon Oil (Nhật Bản); ông Lê Hồng Lam – nguyên Kỹ sư chính nhóm Site Survey.

Toàn cảnh buổi Hội thảo

Toàn cảnh buổi Hội thảo

Hội thảo đã thu hút sự tham dự của 120 học viên là các cán bộ và nhân sự đến từ các doanh nghiệp thuộc PTSC, các đơn vị cung cấp tàu dịch vụ và cung ứng các dịch vụ hỗ trợ, các đơn vị Hải quân tham gia bảo vệ hoạt động thăm dò – khai thác dầu khí ngoài khơi; giảng viên, sinh viên Trường Đại học Dầu khí, Đại học Mỏ…

Các bạn sinh viên đăng ký nhận tài liệu tại buổi hội thảo

Các bạn sinh viên đăng ký nhận tài liệu tại buổi hội thảo

Thành phố Vũng Tàu được ví như “đại bản doanh” của ngành Dầu khí Việt Nam, nơi có nhiều doanh nghiệp, nhân sự làm trong các lĩnh vực kinh doanh và kỹ thuật liên quan đến ngành công nghiệp đòi hỏi chuyên môn và trình độ cao này. Tuy nhiên, để có một nền tảng kiến thức vững chắc chung về ngành Dầu khí nhằm vận dụng trong công việc và tăng vị thế khi giao dịch, trao đổi, đàm phán… thì không phải ai cũng có cơ hội được chia sẻ một cách hệ thống, đầy đủ và toàn diện. Trong thời gian tới, IWOK sẽ tiếp tục phối hợp với các doanh nghiệp ở Vũng Tàu để tổ chức các buổi chia sẻ như thế này để các bạn sinh viên và nhiều người làm việc liên quan hiểu thêm và hiểu đúng về ngành Dầu khí, ông Nguyễn Hồng Dương cho biết thêm.

Ban Tổ chức tặng hoa cảm ơn các diễn giả tham gia hội thảo

Ban Tổ chức tặng hoa cảm ơn các diễn giả tham gia hội thảo

Được biết, IWOK là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam tập trung phát triển sản phẩm với mục tiêu: Tạo một tâm thế tự tin về tiếng Anh để làm việc và kỹ năng doanh nghiệp cho người đi làm, bổ trợ cho kiến thức chuyên môn, xóa bỏ khoảng cách giữa doanh nghiệp và người mới đi làm, đặc biệt trong lĩnh vực dầu khí tại thành phố Vũng Tàu.

Theo PetroVN