Ngày 15/9/2019, IWOKCENTER cùng đồng hành GoKids và các đơn vị trực thuộc CLB giáo dục tư nhân Vũng Tàu (VTE) cảm ơn sự hiện diện của Diễn Giả Bà Nguyễn Lê Anh và sự góp mặt gần 300 Giáo Viên/Giảng Viên tại TP. Vũng Tàu đến tham dự buổi chia sẻ: ” 6 CHÌA KHÓA ĐỂ TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN THỰC SỰ CAO QUÝ & ĐƯỢC TÔN TRỌNG” diễn ra tại Khách sạn dầu khí (Petro Hotel) thành công tốt đẹp.
Giáo dục là nền tảng của 1 Quốc Gia và Giáo Viên là các thuyền trưởng dẫn dắt các mầm non tương lai. Vì vậy, chuẩn mực và cao quý của ngành Giáo dục luôn là điều mọi giáo viên đều hướng tới. Trong buổi Hội thảo, bà Nguyễn Lê Anh đã chia sẻ gồm 6 chìa khóa để trở thành một Giáo Viên thật sự cao quý và được tôn trọng.

Với lối dẫn dắt sinh động, lôi cuốn và cực kỳ dễ hiểu, buổi hội thảo luôn đầy sức sống. Những trò chơi do GV. Nguyễn Lê Anh chủ trì đã đốt lên “sức lửa” trong mỗi người tham dự.


Cô Duyến, Giáo Viên mầm non trường Phước Thắng (BRVT) chia sẻ thông qua buổi hội thảo cô học được cách mở mang tư duy và biết cảm thông cho người khác nhiều hơn. Cô rất ấn tượng công cụ kiểm soát cảm xúc vì trong quá trình giảng dạy hay bị áp lực công việc và dễ bị suy nghĩ tiêu cực. Nhưng nhờ buổi chia sẻ, cô biết cách chuyển hóa cảm xúc thành tích cực hơn để giúp mình thoải mái trong công việc.
Hay như cô Bích Hòa, Giáo Viên THPT Châu Thành (BRVT) chia sẻ cô đã hơn 10 năm trong nghề và nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy nhưng vẫn chưa thật sự biết cách tốt nhất để trao giá trị cho học sinh và phụ huynh. Cô tham gia buổi chia sẻ vì tò mò và mong muốn tìm ra giải pháp thật sự. Cô rất vui vì đã ra quyết định có mặt và rút được kinh nghiệm đáng quí là sử dụng từ khen ngợi nhiều hơn trong giáo dục và truyền đạt. Cô Hòa cảm nhận buổi chia sẻ rất bổ ích và cô sẽ giới thiệu cho đồng nghiệp để tham dự những buổi hội thảo tiếp theo.
Các vị thầy cô giáo khách mời gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ chức, đặc biệt là IWOK Center và CLB VTE đã tổ chức sự kiện đầy bổ ích này. IWOK và những người đồng hành đã giúp các thầy cô nhìn nhận rõ hơn con đường của mình, nhiệm vụ của mình, thái độ của mình, từ đó làm tiền đề để phát triển kỹ năng bản thân, ươm mầm tương lai.

Một số hình ảnh trong chương trình: