Project Description

THÀNH THẠO PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHỈ SAU 01 BUỔI HỌC

Giải pháp đã được thực nghiệm và chứng minh: ngay cả người chưa học tiếng anh bao giờ cũng có thể thực hành phát âm đúng và chuẩn Tiếng Anh gần như ngay lập tức.

  • Đối tượng: Bất kỳ ai bắt đầu học Tiếng Anh, đang học Tiếng Anh, đang sử dụng Tiếng Anh trong công việc nhưng không thể tự đọc được từ mới tự tin; Các giáo viên Tiếng Anh muốn có 1 phương pháp dạy Phát âm nhanh và dễ hiểu cho học sinh.
  • Thời gian:Tổ chức liên tục tại IWOK CENTER và trên cả nước.
  • Địa điểm: IWOK CENTER và trên cả nước.

Có rất nhiều người Việt Nam nói sai Tiếng Anh mà không biết hoặc không tự tin hoàn toàn khi nói/đọc do KHÔNG ĐƯỢC HỌC CÁCH PHÁT ÂM VÀ ĐỌC ÂM TIẾNG ANH từ đầu.

Phát âm vẫn được coi là phạm trù KHÓ DẠY đối với các Giáo Viên Tiếng Anh người Việt và Giáo Viên nước ngoài thì chưa biết cách dạy cho người Việt Nam dễ hiểu.

Từ bây giờ, việc Phát Âm và Đọc Âm Tiếng Anh của chúng ta sẽ không còn có gì là khó khăn nữa bởi IWOK đã nghiên cứu và đưa ra CHỈ DẪN PHÁT ÂM TIẾNG ANH dễ hiểu nhất, dễ thực hành nhất cho người Việt Nam từ trước đến nay.

IWOK là đơn vị đầu tiên phát triển phương pháp hướng dẫn có thể giúp người học hiểu và thực hành được việc đọc và phát âm Tiếng Anh trong thời gian rất nhanh, khoảng 01 buổi học trong 03 tiếng, giúp người học tiết kiệm rất nhiều thời gian và có được nền tảng cơ bản vững chắc nhất để chinh phục Tiếng Anh.

Đánh giá của học viên khi học tại Trung tâm tiếng anh IWOK Vũng Tàu

Tiếng Anh khác Tiếng Việt ở chỗ không thể nhìn chữ và ghép chữ cái là đọc đúng được mà gần như bắt buộc phải xem Phiên âm của từ.

Đọc phần Phiên âm Tiếng Anh thì lại gần như cách đọc Tiếng Việt, chỉ khác ở 2 đặc điểm mà Tiếng Việt không có:

– Trọng âm.

– Âm cuối vẫn phát âm.

Vì vậy, với người Việt Nam, chỉ cần học thuộc bảng Phiên âm Tiếng Anh và coi các ký tự phiên âm Tiếng Anh là chữ cái thứ 02 mình phải học thì việc đọc/nói đúng Tiếng Anh sẽ rất dễ dàng với bất kỳ ai.

Rất may là > 90% âm Tiếng Anh lại có cách phát âm rất giống Tiếng Việt, vì vậy thực ra việc đọc/nói đúng Tiếng Anh với người Việt Nam là rất DỄ.

Phương pháp dạy Phát Âm Tiếng Anh này của IWOK đem lại 03 giá trị lớn cho người học:

  1. Hướng dẫn phát âm theo phương thức “Quy về tương đồng với chữ cái Tiếng Việt”, giúp người Việt Nam hiểu rõ và TỰ đọc đúng bất kỳ âm Tiếng Anh, từ Tiếng Anh nào mà không cần phải bắt chước theo mô phỏng, hướng dẫn phát âm phức tạp của các giáo viên Nước ngoài.
  2. Người học có thể hiểu và thực hành rất nhanh, chỉ trong khoảng 01 buổi học, tiết kiệm thời gian.
  3. Người học sẽ được tặng 01 cuốn Cẩm nang được thiết kế gọn gàng, khoa học cùng bản quyền Ứng dụng trên ĐT di động (Android & iOS) giúp người học có thể kiểm tra lại cách phát âm của bất kỳ âm nào mình không nhớ một cách nhanh nhất.

ĐÂY LÀ NỀN TẢNG VÀ CÁI “GỐC” ĐẦU TIÊN NGƯỜI HỌC TIẾNG ANH CẦN THÀNH THẠO VÌ KHI ĐỌC ĐÚNG THÌ MỚI NÓI ĐÚNG, NÓI ĐÚNG MỚI NGHE HIỂU NHANH.

Hình ảnh sự kiện ” PHÁT ÂM TIẾNG ANH” CỦA IWOK CENTER thu hút hơn 350 người tham dự.

***HÃY ĐĂNG KÝ HỌC NGAY ĐỂ TỪ BÂY GIỜ NGƯỜI VIỆT NAM CHÚNG TA KHÔNG SỢ NÓI SAI HAY THẤY KHÓ KHI PHẢI NGHE TIẾNG ANH NỮA**

TẢI VỀ ỨNG DỤNG CẨM NANG PHÁT ÂM:

– Cho ĐT dùng Android: Download

– Cho ĐT dùng iOS: Download

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ!