Project Description

KỸ SƯ CÓ KỸ NĂNG QUẢN LÝ DỰ ÁN – LỢI THẾ LỚN KHI ĐI LÀM

Quản lý dự án là một quá trình phức tạp, không có sự lặp lại, nó khác hoàn toàn so với việc quản lý công việc thường ngày của một một công ty hay một nhà máy – bởi tính lặp đi lặp lại, diễn ra theo các quy tắc chặt chẽ và được xác định rõ của công việc.

Các nhân sự có chuyển môn về kỹ thuật/các kỹ sư (xây dựng, cơ khí, dầu khí,….) thường tiếp thu rất nhanh các kiến thức và kỹ năng liên quan đến quản lý/quản trị dự án. Khi tuyển dụng, các doanh nghiệp luôn đánh giá rất cao các nhân sự đã được học hoặc đã có kinh nghiệm về QLDA.

Quản lý dự án không chỉ quan trọng đối với nhân sự làm trong lĩnh vực xây dựng. Thực tế, rất nhiều công việc trong công ty hay tổ chức là các “dự án”, nó chỉ khác nhau ở quy mô lớn – nhỏ và cần nhân sự áp dụng 1 phần hay nhiều phần trong chuyên môn về lý quản trị dự án để hoàn thành.

Nếu một nhân sự có kiến thức về quản trị dự án và có khả năng lập, theo dõi dự án, sử dụng tốt các công cụ liên quan thì sẽ là một lợi thế rất lớn cho nhân sự đó và là một sự may mắn với doanh nghiệp mà nhân sự đó đang đồng hành.

Mỗi dự án có địa điểm khác nhau, không gian và thời gian khác nhau, thậm chí trong quá trình thực hiện dự án còn có sự thay đổi mục tiêu, ý tưởng. Cho nên việc điều hành quản lý dự án cũng luôn thay đổi linh hoạt, không có công thức nhất định.

Thông thường, các dự án đều có vòng đời bốn giai đoạn, bao gồm: Giai đoạn hình thành dự án; giai đoạn nghiên cứu phát triển; giai đoạn thực hiện & quản lý; giai đoạn kết thúc.

Sẽ có rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm và công cụ sử dụng được ngay được truyền tải cho các nhân sự đang làm việc ở Vũng Tàu, và:

– Muốn có kiến thức tổng quan về quản lý dự án.

– Muốn hiểu rõ các quy luật và nguyên tắc chung về QLDA để không bỡ ngỡ khi làm việc.

– Muốn sử dụng được các công cụ quản lý dự án để phục vụ các dự án phức tạp, khẳng định năng lực cá nhân.

– Muốn có được sự ghi nhận của công ty về năng lực quản lý dự án của mình, tạo tiền đề phát triển ở cấp độ cao hơn.

Các nội dung trên sẽ được chia sẻ trong khóa đào tạo đặc biệt 04 ngày liên tục tại IWOK Center, được thực hiện bởi một chuyên gia có kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực quản lý dự án (Dầu khí, xây dựng,…), là một trong số ít những người được ủy quyền đào tạo sử dụng công cụ quản lý dự án chuyên nghiệp Primavera tại Việt Nam.

Download thông tin giảng viên

Download Đề cương chi tiết của khóa học

– Thời gian học: Ngày 06 – 07 – 08 – 09 tháng 07.2020, sáng 8h30 – 11h30, chiều 13h30 – 16h30.

– Học phí: 3.500.000đ/học viên, có xuất hóa đơn cho công ty nến có yêu cầu. Ưu đãi 10% học phí cho học viên đăng ký sớm trước ngày 15/06/2020.

– Đặt cọc trước để xác nhận đăng ký: 1.000.000đ, thông tin chuyển khoản:

+ Tên đơn vị thụ hưởng: Công ty TNHH IWOK.

+ Số TK: 5511 101 386 007.

+ Tại Ngân hàng: Ngân hàng Quân Đội – Chi nhánh Vũng Tàu.

+ Nội dung: [Tên và số điện thoại của người đăng ký] ĐKQLDA. Ví dụ: Nguyễn Văn A DKQLDA. Ngay sau khi nhận được thông tin chuyển khoản, IWOK sẽ liên hệ lại để xác nhận với học viên.

– Số điện thoại liên hệ: 0984315110.

Các giá trị đặc biệt khác khác học viên nhận được sau khóa học:

– Tải khoản bản quyền sử dụng phần mềm Primavera.

– Giảng viên sẽ hỗ trợ trực tiếp 24/24 cho học viên nếu học viên cần hỗ trợ liên quan đến công việc.

Số điện thoại liên hệ để tìm hiểu/làm rõ thêm: 0984315110.

Tìm hiểu thêm về IWOK Center: www.iwokcenter.com