Project Description

Theo khảo sát hơn 200 doanh nghiệp sử dụng Hệ thống quản trị đào tạo trực tuyến (LMS) của Software Advice thì có tới 96% công ty xác nhận hệ thống này có ảnh hưởng rất tích cực tới việc theo dõi được sự tiến bộ của nhân sự và tổ chức các nội dung đào tạo.

Nó còn giúp nhân sự tham gia các hoạt động đào tạo của doanh nghiệp một cách hứng khởi hơn và hiệu quả làm việc của nhân sự tăng lên rõ rệt.

Cũng theo kết quả khảo sát, lý do chính để nhân sự dễ dàng tiếp nhận LMS của doanh nghiệp là vì họ có thể truy cập nhanh và ở bất kỳ đâu.

LMS cũng giúp giảm chi phí đào tạo cho doanh nghiệp nhờ hạn chế được các buổi đào tạo tập trung không cần thiết, đặc biệt là với doanh nghiệp có nhiều chi nhánh và số lượng nhân sự lớn.

Đào tạo là một việc ngày càng có vai trò quan trọng trong doanh nghiệp, đặc biệt là ở thời kỳ hiện tại khi các mô hình kinh doanh, cơ hội, hoạt động kinh doanh… thay đổi liên tục và nhân sự buộc phải nâng cấp để theo kịp thông qua các hoạt động đào tạo nội bộ. Một hệ thống LMS hoàn chỉnh sẽ là một nền móng tri thức và văn hóa vững vàng và hợp xu thế cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện nay, LMS vẫn khó được “phổ cập” bởi 02 lý do chính:

  1. Chi phí cao. 
  2. Nhân sự không đủ năng lực khai thác, vận hành. 

Là một tổ chức chuyên về đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp (Với tiêu chí Để Làm Việc Được) và các Kỹ Năng Làm Việc Thiết Yếu cho nhân sự của các doanh nghiệp, IWOK Center rất hiểu về các nhu cầu đào tạo của các đơn vị, cách thức xây dựng nội dung, tổ chức đào tạo, đánh giá sau đào tạo…

Do đã có kinh nghiệm xây dựng và đầu tư đầy đủ cho nền tảng công nghệ của hệ thống LMS nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ đào tạo tốt nhất nên IWOK Center hoàn toàn có thể giúp doanh nghiệp giải quyết được 02 khó khăn trên một cách triệt để nhất:

1. Triển khai xây dựng và bàn giao hệ thống LMS riêng cho từng doanh nghiệp, với tên miền riêng, chỉ trong vòng từ 03 – 05 ngày, chi phí rất kinh tế để bất kỳ doanh nghiệp nào cũng được hưởng lợi từ công nghệ.

Trường hợp doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Xây dựng chương trình hoặc DV đào tạo của IWOK thì sẽ được miễn phí xây dựng hệ thống LMS này hoàn toàn. 

2. Đào tạo và hướng dẫn nhân sự phụ trách trong doanh nghiệp sử dụng và khai thác thành thạo các chức năng trong hệ thống LMS, không giới hạn thời gian đào tạo, hỗ trợ, tư vấn. Trường hợp doanh nghiệp chưa có nhân sự phụ trách, IWOK sẽ quản lý toàn bộ hệ thống LMS cho doanh nghiệp.

Bạn có thể Download tài liệu để tìm hiểu thêm về tính năng của hệ thống LMS tại đây.

Doanh nghiệp có nhu cầu triển khai ngay, có thể liên lạc qua số Hotline: 0984315110 hoặc Email: duongnh@iwok.vn

Thông tin tham khảo thêm: Đào tạo nội bộ và hệ thống LMS ở doanh nghiệp Việt Nam.