Luyện thi

Chương trình luyện thi TOEIC/IELTS

Chi Tiết

Đăng ký học thử

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

  Luyện thi TOEIC/IELTS không chỉ để thi lấy chứng chỉ.

  Tại IWOK, Học viên không chỉ Luyện thi TOEIC/IELTS theo các chương trình cập nhật nhất để thi lấy chứng chỉ, mà còn được học nhiều hơn thế với cùng chi phí và thời gian. Chương trình được cập nhật liên tục ở các trình độ khác nhau, thiết bị và nội dung ôn luyện theo đúng chuẩn như khi thi thực tế, tổ chức lớp học phù hợp với yêu cầu của học viên

  Hãy cùng IWOK hội nhập và thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp!

  Nâng cao vị thế của người Việt Nam.

  0973561118

  Các khóa học chính

  Lợi điểm của khóa học

  Ngoài chương trình luyện thi theo đúng tiêu chuẩn, IWOK còn xây dựng hệ thống nội dung đào tạo bổ sung, tạo môi trường để người học có cơ hội thực hành giao tiếp và củng cố Ngữ Pháp, Từ Vựng phù hợp với năng lực của mình, bổ trợ thiết thực cho quá trình luyện thi.

  IWOK xây dựng bổ sung nội dung luyện tập trên Hệ Thống Học Trực Tuyến (IWOK Coursebase), ngoài thời gian lên lớp, học viên có thể làm thêm bài tập để củng cố Từ Vựng, Ngữ Pháp và Kỹ Năng Làm Các Bài Tập ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào thuận tiện, chỉ cần Điện thoại di động hoặc Laptop.

  Luyện thi Toeic/IELST ở iwok, sinh viên được ưu đãi học phí cho các khóa học khác và ngược lại.

  IWOK ÁP DỤNG NHIỀU CHÍNH SÁCH, HOẠT ĐỘNG ĐỂ HỖ TRỢ SINH VIÊN TỐI ĐA. 

  • Được kiểm tra trình độ miễn phí.
  • Tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ đăng ký thi.
  • Được thi thử định kỳ tại trung tâm.
  • Được bố trí xe đưa/đón nếu đi thi ở Tp. Hồ Chí Minh.
  • Miễn phí tham gia các hoạt động bổ trợ tại IWOK CENTER như Câu lạc bộ Tiếng Anh, các sự kiện chia sẻ của các chuyên gia/người có kinh nghiệm, các buổi chia sẻ chuyên đề (Logistics, Khởi nghiệp,…).
  •  Hỗ trợ tìm việc làm cho học viên có thành tích học tập tốt.

  Đánh Giá

  Hãy nghe các học viên đánh giá về IWOK Center:

  Mình từng hoc ở nhiều trung tâm tại Vũng Tàu, nhưng chưa có nơi nào khiến mình thấy hài lòng như Trung tâm IWOK, nơi đầu tiên tạo cho mình cảm hứng muốn đến lớp mỗi ngày vì sự tiến bộ nhanh chóng thấy rõ.

  Lương Cúc

  Rất tuyệt! Mình thích học Tiếng Anh ở đây, rất thoải mái và thân thiện, rất tuyệt vời. TIếng Anh của mình cải thiện mỗi ngày, hi vọng tương lại vẫn sẽ phát triển như thế. Cảm ơn IWOK.

  Vo Vuong

  IWOK mang đến sự chuyên nghiệp & bám sát thực tế cho những học viên Tiếng Anh!

  Tran Huu Phu