Loading Events
This event has passed.

ĐÃ CÓ NƠI ĐỂ LUYỆN NÓI TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI BẢN NGỮ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI VŨNG TÀU – BẤT KỲ THỜI GIAN NÀOCÁC KHUNG GIỜ TỪ 8H00 ĐẾN 21H HÀNG NGÀY.

Một không gian cùng các nhà Tạo Động Lực (Motivators) thảo luận các chủ đề về Kinh doanh/Thương mại, những câu chuyện liên quan đến môi trường Làm Việc, Kỹ năng. Hơn nữa, các ngữ cảnh sẽ được tạo nên để Học Viên thực hành, áp dụng được vào thực tiễn. IWOK Speaking Motivation Space – mơi mà tất cả các bạn có thể:

  • Không chỉ được luyện nói Tiếng Anh và giao lưu với người nước ngoài hoàn toàn miễn phí để cải thiện khả năng Phản Xạ Tiếng Anh của mình; xoá bỏ nỗi sợ hãi nói tiếng Anh, tư tin vượt qua rào cản bản thân.
  • Thưởng thức cà phê, đồ uống miễn phí và được luyện nói theo chủ đề, hỗ trợ việc luyện thi các kỳ thi Quốc Tế trong không gian rộng rãi, sáng tạo;
  • Nếu có khó khăn cần hỗ trợ về Tiếng Anh (Giải bài tập, ý tưởng bài thuyết trình, chủ đề thi ….) bạn có thể hỏi ngay các “Motivators” của IWOK.
  • Tham gia các ngày trong tuần các khung giờ trong ngày từ 8:00 AM – 21:00 PM.

Mục tiêu của IWOK là tạo ra một sân chơi tự do nơi Tiếng Anh không còn gắn liền với từ “học”, chú trọng xây dựng phản xạ và “ép” người tham gia sử dụng Tiếng Anh. Từ đó, khả năng nói tiếng Anh của bạn sẽ trở thành phản xạ.

Share This Post With Others!

Go to Top