Loading Events
This event has passed.

Đối với các chủ doanh nghiệp kinh doanh lâu năm, chắc chắn ai cũng hiểu được những phiền phức, mệt mỏi khi phải giải quyết những tranh chấp giữa những người góp vốn làm ăn cùng mình.

Vào những ngày đầu xây dựng công ty, khó khăn thì cùng ăn mỳ gói với nhau. Nhưng đến khi có dòng tiền đổ vào ổn định bao nhiêu thứ chuyện xảy ra, người thì muốn lấy lại phần vốn của mình, người thì muốn hưởng phần lợi nhuận nhiều hơn… Từ đó phát sinh đủ thứ chuyện dẫn đến “tan đàn sẻ nghé”, anh em mất đoàn kết, không nhìn mặt nhau. Nhiều trường hợp còn khiến công ty phải giải thể.

Nhằm giúp các chủ doanh nghiệp phòng ngừa và giải quyết những tranh chấp trong nội bộ ban lãnh đạo công ty, IWOK xin mang đến chương trình “IWOK Talk 11: GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP THÀNH VIÊN TRONG CÔNG TY”

Những giá trị mà các chủ doanh nghiệp sẽ nhận được khi tham gia chương trình:

  1. Lắng nghe những chia sẻ hữu ích của các Luật sư giàu kinh nghiệm về pháp luật Doanh nghiệp và hỏi đáp những thắc mắc liên quan đến chủ đề buổi nói chuyện.
  2. Được tìm hiểu và cùng thảo luận với các khách mời để giải quyết các tình huống tranh chấp thực tế.
  3. Nâng cao hiểu biết pháp luật về Doanh nghiệp, nắm được quyền và nghĩa vụ của thành viên cũng như các bên liên quan.
  4. Nắm được cách thức giải quyết tranh chấp thành viên trong Công ty một cách thỏa đáng và phù hợp với quy định pháp luật.
  5. Chủ động hơn trong việc thực hiện phòng ngừa các tranh chấp thành viên trong công ty để quyền lợi và lợi ích của các bên đều được đảm bảo, tránh được nhiều tổn thất không đáng có.

 

VÌ SỐ LƯỢNG GHẾ CỦA CHƯƠNG TRÌNH CÓ HẠN, IWOK XIN DÀNH TẶNG MIỄN PHÍ 20 NGƯỜI ĐĂNG KÝ THAM GIA SỚM NHẤT

Thông tin chi tiết về chương trình:

👉 Thời gian: 09h00-11h00 sáng ngày Thứ Bảy, 07/12/2019
👉 Địa điểm: IWOK CENTER
👉 Diễn giả: Luật sư Đặng Thành Trí – Công ty DT Law.

Share This Post With Others!

Go to Top