CỰU SINH VIÊN ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ HÀ NỘI – SÁNG LẬP IWOK CENTER & GIẢI PHÁP GIÚP BẤT KỲ NGƯỜI VIỆT NAM NÀO CŨNG ĐỌC & NÓI CHUẨN TIẾNG ANH CHỈ SAU 02 TIẾNG.

10 năm công tác trong lĩnh vực thương mại, thường xuyên giao dịch với các đối tác quốc tế, chứng kiến nhiều cuộc họp mà đồng nghiệp người Việt Nam trình bày 01 vấn đề gần như chỉ bằng Tiếng Anh “bồi”, phát âm, nói từ nào ra người nghe cũng phải “căng não” để đoán; Nội Dung quan trọng thì đối tác yêu cầu phải đánh máy ra để chiếu lên màn hình tại chỗ để tránh hiểu nhầm….

Dành thời gian tìm hiểu, và hồi tưởng lại kinh nghiệm cá nhân, anh Nguyễn Hồng Dương mới phát hiện nguyên nhân gốc rễ của vấn đề là do:

GẦN NHƯ KHÔNG AI ĐƯỢC DẠY CÁCH PHÁT ÂM TIẾNG ANH ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU

Vì không phát âm đúng nên nói sai; Vì nói sai nên luôn cảm thấy nghe Tiếng Anh là một cực hình.

Không biết cách phát âm, đọc đúng cũng chính là rào cản khiến người học Tiếng Anh mất tự tin, sợ học Tiếng Anh.

Đây cũng là lý do vì sao nhiều người bỏ rất nhiều tiền đi học Nói và Nghe, thậm chí thêm cả Chi phí và bao nhiêu thời gian để mua phần mềm luyện nói.

Trăn trở làm sao để người Việt học phát âm chuẩn Tiếng Anh nhanh nhất ngay từ đầu, kết hợp nghiên cứu thêm các tài liệu chuyên môn, đã giúp anh tìm được 1 cách tiếp cận toàn diện nhất, giúp bất kỳ người Việt Nam nào cũng biết cách:

ĐỌC & PHÁT ÂM CHUẨN TIẾNG ANH CHỈ SAU 02 TIẾNG (kể cả những từ chuyên ngành khó đọc nhất).

Giải pháp đã được cấp Chứng Nhận bản quyền xuất bản và đã được triển khai thử nghiệm ở mọi đối tượng với 100% xác nhận hiệu quả, trong đó rất nhiều người là giảng viên, giáo viên Tiếng Anh.

Bạn có thể Đăng ký tham dự sự kiện ngày 17.11.2019 tới ở Vũng Tàu (nơi IWOK đặt trụ sở) để trải nghiệm phương pháp này lần đầu tiên được chính thức công bố rộng rãi trước khi được triển khai toàn quốc theo:

IWOK CENTER.