IWOK CENTER

IWOKlà tổ chức chuyên đào tạo Tiếng Anh & Kỹ Năng Làm Việc theo tiêu chí của các doanh nghiệp, tạo dựng cho sinh viên và học viên một tâm thế tự tin sử dụng Tiếng Anh Để Làm Việc Được và làm chủ các Kỹ Năng Doanh Nghiệp, xóa bỏ hoàn toàn khoảng cách giữa doanh nghiệp và người mới đi làm. Doanh Nghiệp tuyển dụng được nhân sự tốt, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đào tạo.

IWOK CENTER tạo dựng cho sinh viên và học viên một tâm thế tự tin sử dụng Tiếng Anh Để Làm Việc Được và làm chủ các Kỹ Năng Doanh Nghiệp, xóa bỏ hoàn toàn khoảng cách giữa doanh nghiệp và người mới đi làm, góp phần giúp Việt Nam hội nhập hiệu quả với cộng đồng Quốc Tế; Là trung gian kết nối tuyển dụng tin cậy nhất, nhanh nhất, giá trị nhất giữa thành viên của IWOK và các doanh nghiệp.

IWOK trở thành một chứng chỉ độc lập có uy tín cao với các nhà tuyển dụng, khẳng định kỹ năng sử dụng Tiếng Anh Để Làm Việc Được và khả năng thích ứng với môi trường làm việc tốt của sinh viên/người mới đi làm; đồng thời IWOK là một cộng đồng và nền tảng công nghệ kết nối tuyển dụng nhanh nhất, hiệu quả nhất giữa người đi làm và các doanh nghiệp.

HÃY CÙNG IWOK HỘI NHẬP VÀ THĂNG TIẾN NHANH HƠN TRONG SỰ NGHIỆP

0973561118

Hệ Sinh Thái

Tạo dựng cho sinh viên và học viên một tâm thế tự tin sử dụng Tiếng Anh và Kỹ năng doanh nghiệp, xóa bỏ khoảng cách giữa doanh nghiệp và người đi làm, góp phần giúp Việt Nam hội nhập hiệu quả với cộng đồng Quốc Tế; Là trung gian kết nối tin cậy nhất, nhanh nhất, giá trị nhất giữa thành viên của IWOK và các doanh nghiệp.

Tiếng Anh

Chi Tiết

Tiếng Anh & Kỹ Năng DN

Chi Tiết

Iwok Jobs

Chi Tiết

Thẻ Toàn Cầu IWOK

Chi Tiết

Học Online

Chi Tiết

Dịch Vụ DN

Chi Tiết
500+

TỔNG SỐ HỌC VIÊN

60+

SỐ LỚP ĐÃ MỞ

100+

SỰ KIỆN ĐÀO TẠO

Sự Kiện Nổi Bật

Trung tâm Anh ngữ Iwok thường xuyên có các sự kiện, hội thảo về những chuyên ngành, ngành nghề liên quan

Chi Tiết

IWOK FREE SPEAKING MOTIVATION SPACE

Sự Kiện Dành Riêng Cho Người Làm Nghề Nhân Sự

Buổi Chia Sẻ Những Điều Bạn Chưa Biết Về Logistics

Đánh Giá

Hãy nghe các học viên đánh giá về IWOK Center:

Mình từng hoc ở nhiều trung tâm tại Vũng Tàu, nhưng chưa có nơi nào khiến mình thấy hài lòng như Trung tâm IWOK, nơi đầu tiên tạo cho mình cảm hứng muốn đến lớp mỗi ngày vì sự tiến bộ nhanh chóng thấy rõ.

Lương Cúc

Rất tuyệt! Mình thích học Tiếng Anh ở đây, rất thoải mái và thân thiện, rất tuyệt vời. TIếng Anh của mình cải thiện mỗi ngày, hi vọng tương lại vẫn sẽ phát triển như thế. Cảm ơn IWOK.

Vo Vuong

IWOK mang đến sự chuyên nghiệp & bám sát thực tế cho những học viên Tiếng Anh!

Tran Huu Phu

Tin Tức Nổi Bật